Kucing Peliharaan yang Populer pattaya188

มวลชนมีมากกว่าฝ่ายเผด็จการ และเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา pattaya188 แทง พนันออนไลน์ โดยเฉพาะในยุคสมัยที่พรรคไทยรักไทย ภายใต้การนำของ ดอกเตอร์ทักษิณ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งถือเป็นยุคประชาธิปไตยเฟื่องฟู ที่สุด ประกอบกับ คนรุ่นใหม่ มีความรู้ มีการศึกษา รับรู้ความจริงผ่านโลกออนไลน์ โลกอินเตอร์เน็ต เป็นคนที่รัฐบาลเผด็จการ ไม่สามารถโกหก หลอกลวง ล้างสมอง ด้วยความเท็จ หรือ IO ที่เรียกว่าสงครามข้อมูลข่าวสารได้ เพราะสายลมแห่งการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ pattaya188 แทง พนันออนไลน์ ที่หลักการ เหตุผล ความจริง ความถูกต้อง และความเป็นธรรมเท่านั้น ที่คนฝ่ายประชาธิปไตย ยอมรับ ฝ่ายประชาธิปไตยยังขาดแต่เพียง การจัดองค์กรนำในการต่อสู้ ที่จะเป็นศูนย์รวมของทุกองค์กร ทุกเครือข่าย ทุกภาคส่วนของมวลชนฝ่ายประชาธิปไตยที่ยังกระจัดกระจายอยู่ในทุกส่วนของสังคมให้มีความเป็นหนึ่ง

มาร่วมกันเพื่อกำหนด แนวทางการต่อสู้ ร่วมกันวางยุทธศาสตร์ กำหนดแผนปฎิบัติการกำหนดยุทธวิธี การต่อสู้ มีเป้าหมายชัดเจน มีเอกภาพในการต่อสู้ รุก รบ อย่างมีประสิทธิภาพ ดังที่หลายๆประเทศทำสำเร็จและสามารถโค่นล้มระบอบเผด็จการมาแล้ว เช่น สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส รัสเซีย จีน ฝ่ายประชาธิปไตยจึงควรเร่งทำ “สภาประชาชน” มาตรา pattaya188 เวป เพื่อเป็นองค์กรนำโดยเร็ว มาร่วมกันแสวงหาจุดร่วม สงวนจุดต่าง ด้วยความเสียสละ ทุ่มเท ไม่มีการชิงดีชิงเด่น ไม่มีการแย่งชิงการนำ มีการแบ่งภารกิจ แบ่งหน้าที่กันทำ ให้เป็นขบวนการที่เข้มแข็ง มาตรา pattaya188 เวป ไม่ยึดติดกับตัวบุคคล แต่ให้ยึดมั่นในหลักการ ของระบอบประชาธิปไตยเป็นหลัก เวลาและการกระทำจะค่อยๆคัดกรอง นักสู้ที่แท้จริง นักสู้ที่มีอุดมการณ์ ทำให้ฝ่ายประชาธิปไตยชนะ ในสถานการณ์ปฏิวัติประชาชน ที่ฝ่ายเผด็จการ กำลังเสื่อมทรุด ด้วยการทุจริต คอรัปชั่น ที่รุนแรง เกิดความทุกข์ยาก แร้นแค้น ต่อประชาชนทุกหย่อมหญ้า

รัฐสภาในปัจจุบัน ไม่ใช่รัฐสภาประชาธิปไตย แต่เป็น “รัฐสภาเผด็จการ“เพราะเกิดมาจากคณะรัฐประหาร pattaya188 เวป ออนไลน์ ที่ปล้นอำนาจมา เกิดจากรัฐธรรมนูญฉบับ เผด็จการ คสช ปี 60 ที่สร้างขึ้นมาเพื่อสืบทอดอำนาจ เป็นรัฐธรรมนูญของเผด็จการ โดยเผด็จการ และ เพื่อเผด็จการ อย่างแท้จริง รัฐสภาเผด็จการนี้ pattaya188 เวป ออนไลน์ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ หลอกลวงประชาชนชาวไทยและหลอกลวงสังคมโลกว่า ประเทศไทยมีการปกครองในระบอบประชาธิปไตย แต่เนื้อหา สาระหลักเป็นเผด็จการฟาสซิสต์เต็มรูปแบบ แนวรบในสภา จึงไม่อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลง จากเผด็จการซ่อนรูป ให้เป็นประชาธิปไตยได้เลย ฝ่ายค้านที่อยู่ต่อ กลายเครื่องมือสร้างความชอบธรรมให้ฝ่ายเผด็จการที่จะใช้เป็นข้ออ้างในการอยู่ในอำนาจต่อเท่านั้น

หาก พรรคร่วมฝ่ายค้านมีความจริงใจ ต่อมวลชนฝ่ายประชาธิปไตย ก็ควรพิจารณาถอนตัว ยอาญา มาตรา pattaya188 ลาออกจากรัฐสภาเผด็จการ นี้เสีย หยุดเป็นเครื่องมือสร้างความชอบธรรมให้ฝ่ายเผด็จการ รัฐบาลเผด็จการซ่อนรูปนี้ก็จะหมดความชอบธรรมที่จะอยู่ต่อ สภาประชาชน ควรเกิดขึ้นทันที ยอาญา มาตรา pattaya188 และพรรคร่วมฝ่ายค้านควรจะลาออกก่อนที่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่กำลังถูกไล่ล่า ถูกจับกุม คุมขัง โดยเฉพาะข้อหา ตามมาตรา 112 จะบาดเจ็บ ล้มตาย สูญหาย ซึ่งอาจจะสายเกินไป หากจะรอคอยความเมตตาจากจอมเผด็จการ ซึ่งมันไม่มี

นายกทักษิณ ชินวัตร นายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และเหล่านักสู้ ผู้รักประชาธิปไตย ที่ต้องลี้ภัยทางการเมือง pattaya188 แทง หนีเงื้อมมือมัจจุราช ไปอยู่ต่างประเทศ จากการไล่ล่า หมายเอาชีวิต ยึดอำนาจ ยึดทรัพย์สิน ของจอมเผด็จการ หากพวกท่านไม่ลุกขึ้นสู้กับมวลชนฝ่ายประชาธิปไตย อย่างกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว pattaya188 แทง เสียสละยังใช้วิธีการสู้ไป กราบไป ตอบโต้ วิพากษ์วิจารณ์ ต่อปากต่อคำ กับบริวารเผด็จการ โชว์หล่อ โชว์สวย ให้เป็นข่าว สร้างกระแสไปวันๆ โดยหวังจะได้รับความเมตตา ปราณี หรือการอภัยโทษ จากจอมเผด็จการ ท่านก็จะถูกหลอก ให้รอไปจนวันตาย ไม่มีวันที่จะได้ความรัก ความเมตตา จากจอมเผด็จการ ให้กลับแผ่นดินแม่ อย่างแน่นอน เพราะมันไม่เคยมี

Previous post Tanda AC Kamar Butuh Diservis pattaya188
Next post Monstera Si Janda Bolong pattaya188